เจาะลึก 4 ดีเทลลับ! ปริ้นเตอร์ Epson SureColor SC-T3130N ดีไซน์สวยกระทัดรัด พกพาง่าย

      หากคุณเบื่อปัญหาปริ้นเตอร์ที่มีน้ำหนักเยอะ เครื่องใหญ่ พกพายาก พิมพ์งานช้า รายละเอียดงานไม่สวย เอปสัน ขอแนะนำ Epson SureColor SC-T3130N ปริ้นเตอร์ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติโดนใจ ขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย พิมพ์งานได้เร็ว แม่นยำในทุกรายละเอียด งานพิมพ์ให้สีสันสวยงามมาก เหมาะสำหรับงานพิมพ์เขียว งานเขียนแบบลายเส้น งานกราฟิกและโปสเตอร์โดยเฉพาะ รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายจากอุปกรณ์สื่อสารต่างๆ พิมพ์งานได้เร็ว ซึ่งตอนนี้ Epson SureColor SC-T3130N กำลังเป็นปริ้นเตอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

กลุ่มลูกค้าสายงานออกแบบกราฟิกต่างๆ ธุรกิจสาย SMEs ธุรกิจจัดงานแสดงสินค้า ต้องห้ามพลาด!

        - ขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย
      - ความเร็วในการพิมพ์ที่แสนประทับใจ
      - แม่นยำในทุกรายละเอียด
      - ปริ้นงานให้สีสันสวยงามมาก

       เครื่องพิมพ์เอปสัน SureColor SC-T3130N ออกแบบมาเพื่อสร้างสรรค์งานพิมพ์กราฟิก งานอาร์ต งานเขียนแบบลายเส้น งานพิมพ์เขียว ด้วยคุณสมบัติเครื่องปริ้นที่มีการพิมพ์อย่างแม่นยำ รายละเอียดสีสวย พิมพ์ได้เร็วทันใจ ถ่ายทอดทุกไอเดียของคุณได้อย่างชัดเจนแม้รายละเอียดเล็กๆ เพราะทุกรายละเอียดคือสิ่งสำคัญ รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายจากอุปกรณ์สื่อสารต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย มีความคล่องตัวในการใช้งานสูง เครื่องพิมพ์ Epson จึงเหมาะสำหรับลูกค้าในกลุ่มธุรกิจงาน Exhibition สำนักงาน ออฟฟิศต่างๆ งานออกแบบสถาปัตยกรรม งานพิมพ์เขียว ในธุรกิจก่อสร้าง งานกราฟิก งานโปสเตอร์ ตลอดจนนักศึกษามหาลัย

  

“ดีไซน์กะทัดรัด ใช้งานง่าย” คือนิยามของ Epson SureColor SC-T3130N

       เครื่องพิมพ์เอปสัน SC-T3130N ออกแบบให้มีขนาดเล็กและพื้นที่ใช้สอยที่สุด มีขนาดเพียง 970 x 505 x 230 มิลลิเมตร (ไม่รวมขาตั้ง) ทำให้เป็นเครื่องพิมพ์ขนาดเล็กที่สุดในระดับเดียวกัน เครื่องพิมพ์นี้ถูกออกแบบมาเพื่อการทำงานอย่างเต็มที่และสะดวกสบาย คุณสามารถวางเครื่องพิมพ์ได้ทุกมุมในที่ทำงานโดยไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดพื้นที่อีกต่อไป
       เครื่องพิมพ์ Epson รุ่นนี้ รองรับการบรรจุกระดาษหลายขนาด ไม่ว่าจะเป็นกระดาษม้วนหรือแผ่น A3 และ A4 ด้วยฟังก์ชั่น Auto Switch ที่ช่วยให้คุณสามารถเลือกขนาดกระดาษได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์การตัดงานพิมพ์อัตโนมัติสำหรับกระดาษแบบม้วนเมื่องานพิมพ์เสร็จ พร้อมที่จัดเก็บงานพิมพ์ที่ตัดเสร็จแล้วไว้กับตัวเครื่อง ซึ่งช่วยป้องกันการหล่นหายของงานพิมพ์และทำให้สะดวกในการนำไปใช้งานต่อ
       การออกแบบเครื่องปริ้นเอปสัน SC-T3130N ด้วยหลักสรีรศาสตร์ทำให้เครื่องมีความสูงที่เหมาะสำหรับการใส่วัสดุการพิมพ์และใช้งานเครื่องพิมพ์ได้อย่างสะดวกสบาย ให้คุณตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องปริ้น Epson ปริ้นเตอร์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore™

       เทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore เป็นตัวช่วยที่รองรับการพิมพ์งานที่คมชัด รวดเร็ว คุณภาพสูงและเชื่อถือได้ พ่นหมึกอัตโนมัติโดยใช้องค์ประกอบ Piezo และเป็นเทคโนโลยีที่ไม่ได้ใช้ความร้อน สามารถช่วยยืดอายุการใช้งานของหัวพิมพ์ให้ยาวนานขึ้น ซึ่งเทคโนโลยี PrecisionCore และเทคโนโลยี Variable Size Dot ช่วยควบคุมให้หยดหมึกมีขนาดเล็กที่สุด ถึง 3.5 พิโคลิตร นอกจากนี้ เครื่องปริ้น Epson SureColor SC-T3130N ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีการตรวจสอบหัวฉีด (NVT) ที่ช่วยให้การพิมพ์ลื่นไหล ไม่มีติดขัด ช่วยตรวจสอบคุณภาพของหัวฉีดและปรับปรุงคุณภาพการพิมพ์อัตโนมัติ โดยไม่รบกวนการพิมพ์
      เอปสันได้พัฒนาเทคโนโลยีในเครื่องพิมพ์ให้มีประสิทธิภาพที่สูงมากขึ้น ทำให้เครื่องพิมพ์สามารถทำงานได้ด้วยความแม่นยำและความถูกต้องทั้งในการพิมพ์บนกระดาษธรรมดาและกระดาษชนิดพิเศษ เช่น กระดาษไข
      หมึกพิมพ์ที่ใช้ในเครื่องพิมพ์นี้คือ UtraChrome XD2 ที่มีคุณสมบัติพิเศษทำให้งานพิมพ์มีความคมชัดและสีถูกต้อง นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับ Vector Image และ Luster Data ซึ่งต้องการความคมชัดในการแสดงผล และความถูกต้องในรายละเอียดของงาน
      ทั้งนี้ หมึกพิมพ์ชนิด UtraChrome XD2 ยังสามารถทนต่อสภาพแวดล้อมได้ดีกว่าหมึกพิมพ์ทั่วไป ทำให้เครื่องพิมพ์ของเอปสันเป็นที่เลือกที่ดีสำหรับงานพิมพ์ที่ต้องการความคมชัด แม่นยำ และความทนทานในสภาพแวดล้อมต่างๆ ที่จะเป็นประโยชน์ในการใช้งานในหลากหลายสถานการณ์และสภาพแวดล้อม

พิมพ์เร็ว-ควบคุมง่าย-เชื่อมต่อไร้สาย-ป้องกันฝุ่น ครบ จบ ในเครื่องเดียว

      - ความเร็วในการพิมพ์ของเครื่องพิมพ์เอปสัน SC-T3130N น่าทึ่งมาก ด้วยเทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore ทำให้คุณสามารถพิมพ์งานขนาด A1 ได้ในเพียง 22 วินาที*
      - การควบคุมง่าย แค่ปลายนิ้ว เครื่องพิมพ์ Epson SC-T3130N มาพร้อมหน้าจอสัมผัสขนาด 4.3 นิ้ว ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน ไม่ต้องใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ซับซ้อน
      - เชื่อมต่อแบบไร้สาย ทั้ง Wi-Fi และ Wi-Fi Direct ทำให้สั่งพิมพ์งานได้จากทุกที่ในสำนักงาน ไม่ต้องเสียเวลาติดตั้งเครือข่ายเสาอากาศ ยังสามารถพิมพ์แบบไร้สายจากอุปกรณ์ Apple ผ่าน Apple AirPrint ได้โดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมเสริม
      - ดีไซน์เป็นที่ประทับใจ เครื่องพิมพ์เอปสัน SC-T3130N ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่แตกต่างกัน ระดับความสูงของตัวเครื่องที่ใส่วัสดุการพิมพ์หรือใช้งานเครื่องพิมพ์ได้อย่างสะดวกสบาย
      - นอกจากนี้ ยังออกแบบมาเพื่อป้องกันฝุ่นอย่างดี เพียงเล็กน้อยในการดูแลรักษา ซึ่งเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มีฝุ่นค่อนข้างมาก เช่น สถานที่ก่อสร้าง
      *หมายเหตุ ความเร็วในการพิมพ์อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและขนาดของงานที่พิมพ์

       บริษัท พี.เอส. สมาร์ท เทคโนโลยี จำกัด ตัวแทนจำหน่าย ปริ้นเตอร์ Epson รุ่น SureColor SC-T3130N และปริ้นเตอร์เอปสันรุ่นอิ่นๆ หลากหลาย อาทิเช่น EPSON Eco Tank M15140 , EPSON WorkForce AL-M310DN , Epson WorkForce WF-7111 และอื่นๆ อีกมากมาย ศูนย์รวมระบบภาพและเสียงครบวงจร ตัวเเทนจำหน่ายโปรเจคเตอร์หลากหลายแบรนด์ชั้นนำ จำหน่าย Projector ติดตั้งระบบภาพและเสียงห้องประชุม พร้อมทั้งรับซ่อมโปรเจคเตอร์อีกด้วย ทีมงานบุคคลากรที่มีประสบการณ์ด้านการติดตั้ง กว่า 10 ปี พร้อมที่จะบริการลูกค้าทุกราย

สั่งซื้อ ปริ้นเตอร์ Epson SureColor SC-T3130N ได้ที่

Website: /epson-surecolor-sc-t3130n.html
Facebook: PS Smart Technology

สนใจติดต่อ

Website: www.pssmart.com , www.ระบบภาพและเสียง.com
Tel. 0-2138-2933-6, Hot Line 09-3442-9239
Email: [email protected]
Facebook: ProjectorSmart
Line ID: @pssmart