คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

  • ส่งฟรี!!...ทั่วประเทศ

  • Free Shipping เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

บริการติดตั้ง

บริการติดตั้ง

บริษัท พี.เอส. สมาร์ท เทคโนโลยี จำกัด บริการงานติดตั้งระบบภาพและเสียง ไม่เพียงแต่จะติดตั้งโปรเจคเตอร์และจอรับภาพโปรเจคเตอร์ เท่านั้น ระบบเสียงในห้องประชุม โรงเรียน มหาวิทยาลัย ทางบริษัทฯ เราก็ได้ดำเนินการนะคะ โดยการติดตั้งจะมาพร้อมเดินสายไฟและสายสัญญาณ ครบเซ็ท พร้อมใช้งาน รายละเอียดเพิ่มเติม

** โทร.0-2138-2933-6 Hot Line 09-3442-9239

** Email : [email protected]

** Facebook : ProjectorSmart

** Line ID : mBqdi3P_LO

ศูนย์ซ่อมโปรเจคเตอร์ Epson (Authorized Service Provider)

บริษัท พี.เอส. สมาร์ท เทคโนโลยี จำกัด จำหน่ายโปรเจคเตอร์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ พร้อมอะไหล่ครบวงจร พร้อมทั้งเป็นศูนย์บริการซ่อมโปรเจคเตอร์ Epson ที่ครบวงจร ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ที่เราจำหน่าย ให้บริการซ่อมเครื่องโปรเจคเตอร์ทั้งในและนอกประกัน สามารถตรวจสอบเช็คเครื่องได้ รวมถึง โปรเจคเตอร์ยี่ห้ออื่นๆ สามารถแจ้งปัญหา และขอรับบริการจากเราได้ ซื้อที่ไหนเราซ่อมได้โดยช่างที่ชำนาญงานเฉพาะทางมืออาชีพ รับรองโดยแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทย

โดยที่ลูกค้าสามารถนำเครื่องเข้ามาตรวจเช็คอาการ หรือโทรสอบถามเบื้องต้น และทางบริษัทฯ จะวิเคราะห์ปัญหาพร้อมเสนอราคาซ่อม หากมีการเปลี่ยนอะไหล่ เช่น เมนบอร์ด (Main Board) แผ่นสร้างสัญญาณภาพ (LCD), แผ่นสร้างสัญญาณสี (Filter) หลอดภาพ (lamp) และเพาเวอร์ชัพพลาย (Power Supply) จะมีเจ้าหน้าที่แจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนทำการเปลี่ยน โดยทีมช่างมืออาชีพ รับประกันความพอใจและประสิทธิ์ภาพหลังการซ่อม

สามารถโทรสอบถามหรือหรือเช็คอาการเบื้องต้นได้ที่

Hot Line 09-3442-9239

หากท่านใดสนใจจะติดตั้งโปรเจคเตอร์ โดยทีมงานของเราสามารถติดต่อขอรับบริการได้ทุกช่องทางการติดต่อของเรา ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศัพท์ hotline 09-3442-9239 , หรือจะเป็นการ add Line ID : mBqdi3P_LO , Facebook ของบริษัทฯ ที่ https://www.facebook.com/ProjectorSmart และที่ Email : [email protected] แล้วพบกันนะคะ

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อโปรเจคเตอร์ได้ที่

โทร.0-2138-2933-6 Hot Line 09-3442-9239

Email : [email protected]

Facebook : ProjectorSmart

Line ID : mBqdi3P_LO

ข้อมูลติดต่อ

expand_less