ส่งฟรี!!...ทั่วประเทศ เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท
รถเข็นของฉัน 0
สลับเส้นทาง

บริการติดตั้ง

บริการติดตั้งโปรเจคเตอร์

บริษัท พี.เอส. สมาร์ท เทคโนโลยี จำกัด บริการงานติดตั้งระบบภาพและเสียง ไม่เพียงแต่จะติดตั้งโปรเจคเตอร์และจอรับภาพโปรเจคเตอร์ เท่านั้น ระบบเสียงในห้องประชุม โรงเรียน มหาวิทยาลัย ทางบริษัทฯ เราก็ได้ดำเนินการนะคะ โดยการติดตั้งจะมาพร้อมเดินสายไฟและสายสัญญาณ ครบเซ็ท พร้อมใช้งาน รายละเอียดเพิ่มเติม

** โทร.0-2138-2933-6 Hot Line 09-3442-9239

** Email : [email protected]

** Facebook : ProjectorSmart

** Line ID : @pssmart


ศูนย์รับซ่อมโปรเจคเตอร์ Epson (Authorized Service Provider)

บริษัท พี.เอส. สมาร์ท เทคโนโลยี จำกัด จำหน่ายโปรเจคเตอร์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ พร้อมอะไหล่ครบวงจร พร้อมทั้งเป็นศูนย์บริการรับซ่อมโปรเจคเตอร์ Epson ที่ครบวงจร ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ที่เราจำหน่าย ให้บริการรับซ่อมโปรเจคเตอร์ทั้งในและนอกประกัน สามารถตรวจสอบเช็คเครื่องได้ รวมถึง โปรเจคเตอร์ยี่ห้ออื่นๆ สามารถแจ้งปัญหา และขอรับบริการจากเราได้ ซื้อที่ไหนเราซ่อมได้โดยช่างที่ชำนาญงานเฉพาะทางมืออาชีพ รับรองโดยแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทย

โดยที่ลูกค้าสามารถนำเครื่องเข้ามาตรวจเช็คอาการ หรือโทรสอบถามเบื้องต้น และทางบริษัทฯ จะวิเคราะห์ปัญหาพร้อมเสนอราคาซ่อม หากมีการเปลี่ยนอะไหล่ เช่น เมนบอร์ด (Main Board) แผ่นสร้างสัญญาณภาพ (LCD), แผ่นสร้างสัญญาณสี (Filter) หลอดภาพ (lamp) และเพาเวอร์ชัพพลาย (Power Supply) จะมีเจ้าหน้าที่แจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนทำการเปลี่ยน โดยทีมช่างมืออาชีพ รับประกันความพอใจและประสิทธิ์ภาพหลังการซ่อม

ด้วยประสบการณ์ระบบภาพและเสียงยาวนาน 10 ปี ของบริษัท พี.เอส. สมาร์ท เทคโนโลยี จำกัด เราได้อำนวยความสะดวกในบริการรับซ่อมโปรเจคเตอร์ให้ลูกค้าชั้นนำหลายองค์กรมาอย่างยาวนาน ทั้งหน่วยงานภาครัฐ หน่วยงานเอกชน เนื่องจากเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ สามารถให้คำแนะนำ รับเรื่องรับซ่อมโปรเจคเตอร์ โดยเน้นเอาใจใส่ทุกความต้องการของลูกค้า พร้อมบริการรับซ่อมโปรเจคเตอร์จากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี ดูแลทุกขั้นตอนของการตรวจสอบ วิเคราะห์ปัญหาของอาการโปรเจคเตอร์ที่เสีย พร้อมเสนอราคาซ่อมที่เป็นมิตรภาพ ตลอดไปจนถึงการเลือกสรรชิ้นส่วนอะไหล่ที่มีคุณภาพในการซ่อมให้เหมาะสมกับโปรเจคเตอร์แต่ละรุ่น ซึ่งนอกจากนี้ บริษัท พี.เอส. สมาร์ท เทคโนโลยี จำกัด เรายังมีบริการรับซ่อมโปรเจคเตอร์ อุปกรณ์ภาพและเสียงนอกสถานที่ทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล เรายินดีบริการรับซ่อมโปรเจคเตอร์ ไม่ว่าจะที่บ้าน สำนักงาน ออฟฟิศ หน่วยงานรัฐ บริษัทเอกชน หรืออาคารประชุมแบบใดก็สามารถปรึกษาเรื่องระบบภาพและเสียงกับเราได้


สามารถโทรสอบถามหรือหรือเช็คอาการเบื้องต้นได้ที่

Hot Line 09-3442-9239

หากท่านใดสนใจจะติดตั้งโปรเจคเตอร์ โดยทีมงานของเราสามารถติดต่อขอรับบริการได้ทุกช่องทางการติดต่อของเรา ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศัพท์ hotline 09-3442-9239 , หรือจะเป็นการ add Line ID : @pssmart , Facebook ของบริษัทฯ ที่ Facebook : ProjectorSmart และที่ Email : [email protected] แล้วพบกันนะคะ


สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อโปรเจคเตอร์ได้ที่

โทร.0-2138-2933-6 Hot Line 09-3442-9239

Email : [email protected]

Facebook : ProjectorSmart

Line ID : @pssmart

ข้อมูลติดต่อ