ระบบภาพและเสียง ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ด้วยเทคโนโลยีจอโปรเจคเตอร์ จาก P.S Smart

         จอโปรเจคเตอร์ หรือจอรับภาพ (Projector Screen) เป็นอุปกรณ์ด้านระบบภาพและเสียงที่ใช้ร่วมกับตัวโปรเจคเตอร์ ที่แสดงภาพคมชัด สีสันสวยงาม และการเสริมสร้างประสบการณ์ที่เสมือนจริง โดยจอโปรเจคเตอร์ ทำงานรับภาพมาจาก projector สามารถฉายหน้า ฉายหลัง หรือฉายสองด้าน เพื่อช่วยให้การนำเสนองานในที่ประชุม งานสัมมนา ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อภาพและเสียงที่คมชัด สมจริง และเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ที่น่าทึ่งให้กับผู้รับชมหรือผู้รับบริการ

 

         เทคโนโลยีจอโปรเจคเตอร์จาก P.S Smart เป็นเครื่องมือที่มีความสำคัญสำหรับงานระบบภาพและเสียงในหลากหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นงานระบบภาพและเสียงในที่ประชุม การใช้โปรเจคเตอร์ฉายภาพในระบบโฮมเธียเตอร์ (Home Theater Projector) งานสัมมนา งานจัดแสดงสินค้า งานอีเว้นท์ ระบบการเรียนการสอนในห้องเรียน
         ปัจจุบัน ผู้ซื้อสามารถเลือกซื้อจอโปรเจคเตอร์หลายรูปแบบ อาทิเช่น จอแสดงผลมัลติมีเดียแบบโต้ตอบ, จอรับภาพ Rar LED 4K, จอภาพเวอร์เท็กซ์มอเตอร์ เป็นต้น ซึ่ง projector screen แต่ละประเภททำมาจากวัสดุที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น ผ้าแมทไวท์ ผ้ามุกด้าน ผ้า matt white ผ้าจอโปรเจคเตอร์แบบฉายหลัง ผ้าจอโปรเจคเตอร์ ALR เป็นต้น
         แนวทางง่ายๆ ในการเลือกซื้อจอโปรเจคเตอร์ หรือจอรับภาพ พี.เอส. สมาร์ท เทคโนโลยี แนะนำว่า เมื่อเลือกซื้อจอรับภาพโปรเจคเตอร์ เราควรพิจารณาคุณลักษณะต่างๆ หลายประการที่สอดคล้องกับการใช้งานที่ต้องการ อาทิเช่น

         1.ขนาดจอ ควรเลือกขนาดของจอที่เหมาะสมกับพื้นที่ใช้งาน เช่น สำหรับการใช้งานในห้องประชุมควรเลือกจอที่มีขนาดใหญ่พอเพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมสามารถมองเห็นภาพได้ชัดเจน
         2.วัสดุเนื้อผ้าที่ใช้ผลิตจอโปรเจคเตอร์ เนื้อผ้าที่ใช้ผลิตจอ projector มีหลายประเภทและคุณสมบัติการใช้งานต่างกัน เช่น เนื้อผ้าแมทไวท์ สีขาว เหมาะกับงานบรรยายในห้องเรียน งานห้องประชุม
         3.ความทนทานของการใช้งาน ก่อนเลือกซื้อจอโปรเจคเตอร์ ผู้ใช้งานควรพิจารณาว่าสินค้ามีความทนทานต่อการใช้งานในระยะยาวและสามารถปรับแต่งหรือติดตั้งในตำแหน่งที่ต้องการได้ง่าย
         4.ราคา จอโปรเจคเตอร์ในท้องตลาดทั่วไปมีหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น Vertex, Razr, Screenboy, BenQ, Gygar มีราคาของจอโปรเจคเตอร์แตกต่างกันไปตามคุณสมบัติและคุณภาพที่มี ผู้ใช้งานควรเลือกจอโปรเจคเตอร์ที่มีคุณภาพที่สอดคล้องกับราคา เพื่อตอบโจทย์การใช้งานสูงสุด

         หากลูกค้าสนใจจอโปรเจคเตอร์ คุณภาพดี จากตัวแทนจำหน่าย บริษัท พี.เอส. สมาร์ท เทคโนโลยี จำกัด ศูนย์รวมจำหน่ายโปรเจคเตอร์
         ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.pssmart.com
         สนใจสอบถามได้ที่ 093-442-9239