คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

  • ส่งฟรี!!...ทั่วประเทศ

  • Free Shipping เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
หน้า:
  1. 1
  2. 2
ต่อหน้า

โปรเจคเตอร์ อุปกรณ์ที่มีการใช้งานอย่างเเพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นนำไปใช้ชมภาพยนตร์ ใช้ในห้องสัมมนา นำเสนองานภายในองค์กร นำเสนอ PowerPoint ในการประชุมต่าง ๆ หรือใช้งานเพื่อสร้างความบันเทิงในบ้าน นอกสถานที่ P.S. SMART TECHNOLOGY ตัวแทนจำหน่ายโปรเจคเตอร์แบรนด์ชั้นนำ โปรเจคเตอร์ Acer, โปรเจคเตอร์ BenQ, โปรเจคเตอร์ EPSON, โปรเจคเตอร์ Panasonic, โปรเจคเตอร์ NEC, โปรเจคเตอร์ ViewSonic และยังมีอีกหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย Store Owner

21 เม.ย. 2023 17:10:50

        บราเดอร์ เชื่อว่า ธุรกิจที่เกี่ยวกับกลุ่มลำโพง เครื่องเสียง ชุดคาราโอเกะ ตู้ลำโพงคาราโอเกะ BMB ยังมีการพัฒนาและเติบโตขึ้นได้อีกในอนาคต เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์การใช้งานของผู้บริโภคในเรื่องของกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวกับการใช้เสียง โดยเฉพาะด้านดนตรีและการสื่อสาร เช่น กิจกรรมความบันเทิง กิจกรรมการแสดงดนตรี  กิจกรรมสันทนาการ กิจกรรมปราศรัยในงานต่างๆ กิจกรรมงานรื่นเริง กิจกรรมงานประชุมและสัมมนา การอัดเสียงในห้องสตูดิโอ งานแสดงละครเวที การประกวดร้องเพลง เป็นต้น ซึ่งไม่เพียงแค่ใช้งานได้แค่ในระดับครัวเรือน แต่ยังมีบทบาทสำคัญไปถึงภาคธุรกิจด้วย

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย Store Owner

7 ก.พ. 2023 10:49:23

ปัจจัยที่ควรพิจารณาในการเลือกโปรเจคเตอร์

โปรเจคเตอร์สำหรับธุรกิจช่วยให้องค์กรต่าง ๆ มีโอกาสทางธุรกิจเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานสำหรับธุรกิจแบบฟรีแลนซ์ไปจนถึงระดับองค์กร โปรเจคเตอร์สำหรับธุรกิจได้รับการออกแบบให้มีความหลากหลายและฟังก์ชันการทำงานที่พร้อมใช้ เพื่อให้สอดคล้องกับความหลากหลายในประเภทธุรกิจ สำหรับปัจจัยที่ควรพิจารณาในการเลือกโปรเจคเตอร์นั้น อันดับแรกควรคำนึงถึงขนาดของห้องประชุมและสภาพแวดล้อมในการฉายภาพ สองสถานที่ติดตั้ง สามก็คือต้องให้สอดคล้องกับระบบจัดการและลักษณะการใช้งาน เช่น การส่งข้อมูล การเดินระบบ

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย Store Owner

27 ม.ค. 2021 13:39:00

Projector Acer

ปัจจุบันนี้มีบริการสตรีมมิ่งมากมายที่อัดแน่นไปด้วยภาพยนตร์และละครซีรีย์ชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น iflix, Netflix, Line TV, AIS play หรือ Apple TV การดูหนังอยู่กับบ้านจึงได้รับความนิยมมากขึ้น บางคนก็เลือกที่จะใช้โปรเจคเตอร์ช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชมด้วยการฉายภาพขนาดใหญ่แบบโรงหนัง แต่โปรเจคเตอร์ทั่วไปในท้องตลาดมักจะมีขนาดใหญ่เทอะทะ และมีขั้นตอนการติดตั้งที่ยุ่งยาก ซึ่งทำให้ไม่ค่อยเหมาะกับการชมภาพยนตร์ในบ้านสักเท่าไหร่ ข่าวดีก็คือตอนนี้เรามีโปรเจคเตอร์ขนาดกะทัดรัดที่ออกแบบมาเพื่อความบันเทิงในบ้านโดยเฉพาะ ซึ่งก็คือ Epson EF-100

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย Store Owner

7 เม.ย. 2020 16:39:37

วิชวลไลเซอร์ (Visualizer) หรือเครื่องฉายภาพสามมิติ เป็นอุปกรณ์เทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษาชนิดหนึ่ง ที่ทำหน้าที่แปลงสัญญาณและส่งสัญญาณไปยังอุปกรณ์เครื่องฉาย หรือแสดงผลอื่นๆอีกครั้งหนึ่ง เช่น Projector จอมอนิเตอร์ เพื่อนำเสนอสื่อการเรียนการสอน หรือการประชุมสัมมนา สามารถนำภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว หลักการทำงานคือแปลงสัญญาณภาพเป็นสัญญาณไฟฟ้า โดยใช้กล้องเป็นตัวจับสัญญาณภาพ สามารถถนำเสนอวัสดุทึบแสง ภาพถ่าย วัสดุกราฟิก วัสดุสามมิติ วัสดุโปร่งใส วัสดุประเภทฟิล์ม ภาพเคลื่อนไหวและไฟล์ภาพนิ่ง

Visualizer หรือเรียกว่า เครื่องฉายภาพ 3 มิติ ปัจจุบันเครื่องนี้มีใช้กันอยู่อย่างแพร่หลาย ทั้งในหน่วยงานราชการ บริษัท โรงพยาบาล โรงเรียน มหาวิทยาลัย และอีกมากมาย ถ้าจะพูดว่ามันเป็นการเปลี่ยนแปลงจากเมื่อก่อนใช้ Overhead มาเป็น Visualizer ก็น่าจะว่าได้เช่นนั้น เพราะหลักการทำงานของ เครื่องฉายภาพ 3 มิติ ออกแบบมาให้ครอบคลุมการใช้งานของ OVERHEAD และฟั่งชั่นการใช้งานที่เหนือกว่าแทบทุกด้าน พร้อมทั้งมีพอร์ต สำหรับเชื่อมต่างอุปกรณ์ต่าง ๆรองรับการใช้งานยุคดิจิตอลมากขึ้นด้วย

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย Store Owner

14 ก.พ. 2019 14:58:21

มีคำถามกันมามาก ในช่วงนี้ โดยเฉพาะตลาดโฮมเธียเตอร์ ว่า LCD กับ DLP โปรเจคเตอร์ อะไรจะดีกว่ากัน เราๆท่านๆคงจะทราบกันดี อยู่แล้วว่า LCD คืออะไร DLP คืออะไร ถ้ายังไม่ทราบ หาอ่านในเวปนี้ก็ได้คะ

ปัจจุบันเราสามารถแบ่งโปรเจคเตอรร์ทั่วไปในท้องตลาดตามเทคโนโลยีที่ออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่ๆ คือ 1.โปรเจคเตอร์ DLP (digital light processing) 2. โปรเจคเตอร์ LCD (liquid crystal display) ทั้งสองประเภทมีกลไกการสร้างภาพที่แตกต่างกัน แต่ละแบบก็จะมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกัน

ในอดีตโปรเจคเตอร์แบบ LCD จะถูกจัดอยู่ในกลุ่มของโปรเจคเตอร์ราคาถูกแต่มีประสิทธิภาพต่ำ และโปรเจคเตอร์แบบ DLP อยู่ในประเภทที่มีประสิทธิภาพและราคาสูง แต่ในปัจจุบันเทคโนโลยีของโปรเจคเตอร์ทั้งสองประเภทได้พัฒนาจนเท่าเทียมกัน การเลือกว่าแบบใดดีกว่าแบบใดจึงไม่มีความจำเป็น

LCD โปรเจคเตอร์ได้พัฒนาอย่างมากในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ในขณะเดียวกัน DLP โปรเจคเตอร์ก็ลดราคาลงมามาก และทั้งสองประเภทสามารถให้ภาพที่คมชัด สดใสและมีชีวิตชีวา ดังนั้นการเลือกโปรเจคเตอร์จึงควรไปตัดสินที่ปัจจัยอื่นๆมากกว่า เช่น ความสว่าง ความละเอียด contrast เป็นต้น

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย Admin

14 ก.พ. 2019 12:14:50

XJ-V110W รุ่นเรียบง่ายที่มีประสิทธิภาพลดต้นทุนโดยรวมในการเป็นเจ้าของระดับสุดยอด

Casio XJ-V110W โปรเจคเตอร์ที่ใช้ LED และ Laser เป็นแหล่งกำเนิดแสง หนึ่งใน Core Series ตัวใหม่ล่าสุดจากทาง Casio เมื่อปี 2010 โดยให้ความสว่างสูงถึง 3,500 ANSI มาพร้อมความละเอียด WXGA (1280 x 800 พิกเซล) และ Super Zoom เลนส์ ที่ 1.5 เท่า

เห็นสเปคคร่าวๆ กันไปแล้ว เรามาดูจุดเด่นของโปรเจคเตอร์ Casio ซึ่งเป็นบริษัทแรกที่พัฒนาเทคโนโลยีหลอดภาพ Laser & LED ขึ้นมาสำหรับโปรเจคเตอร์ แทนการใช้หลอดภาพทั่วไป

 

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย Admin

14 พ.ย. 2018 10:54:00

XJ-V2 รุ่นเรียบง่ายที่มีประสิทธิภาพลดต้นทุนโดยรวมในการเป็นเจ้าของระดับสุดยอด

อุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่ต้องมีในทุกห้องประชุมหรือในทุกสำนักงาน คือเครื่องโปรเจคเตอร์ระดับคุณภาพสำหรับการเปิดฉายงานนำเสนอออกหน้าจอขนาดใหญ่ จริงอยู่ที่สมัยนี้มีจอภาพแบบ LCD ขนาดใหญ่ให้เลือกใช้ แต่ต้นทุนของจอ LCD ก็ยังสูงกว่าโปรเจคเตอร์อยู่ค่อนข้างมาก แถมการขนย้ายไปใช้งานยังห้องต่างๆ ก็ยังไม่สะดวกเท่าเครื่องโปรเจคเตอร์ โดยจอ LCD ขนาด 60 นิ้วในตอนนี้มีราคาขายอยู่ที่เกิน 30,000 บาท ในขณะที่โปรเจคเตอร์ อย่าง Casio XJ-V2 นั้นให้ขนาดการฉายตั้งแต่ 60 นิ้วจนถึงเกิน 100 นิ้วขึ้นไป ในราคาขายเพียง 20,000 บาทต้นๆ เท่านั้น 

เนื่องด้วยอายุการใช้งานของแหล่งกำเนิดแสงที่ยาวนานขึ้น ต้นทุนโดยรวมในการเป็นเจ้าของจึงลดลง และด้วยอัตราการใช้พลังงานที่ต่ำ พร้อมการออกแบบตัวเครื่องที่ปราศจากตัวกรอง ทำให้โปรเจคเตอร์ Casio Lamp Free คุ้มค่าทุกการใช้งานและมีหลากหลาย ตั้งแต่การใช้งานทางธุรกิจไปจนถึงใช้งานเพื่อการศึกษา

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย Admin

8 ต.ค. 2018 10:54:00

BenQ TK800 True 4K HDR for Immersive Live Sports | Home Entertainment

ตระการตาด้วยคุณภาพระดับ 4K

TK800 โปรเจ็คเตอร์รุ่นที่สองของเบ็นคิวที่เปิดตัวมาพร้อมกับรายละเอียดระดับ true 4K 3840x2160 UHD ในปี 2018 ต่อจากรุ่น W1700 ที่เปิดตัวไปและได้รับความนิยมอย่างสูงก่อนหน้านี้ เช่นเดียวกันกับรุ่นก่อนหน้าโปรเจคเตอร์ TK800 สามารถแสดงภาพวีดีโอได้อย่างสมจริงด้วยจำนวนพิกเซลที่มากถึง 8.3 ล้านพิกเซล และระบบ HDR ช่วยในการเพิ่มความสว่างและค่าความคอนทราสต์ของภาพ ให้ได้ภาพที่เป็นธรรมชาติเหมาะสมลงตัวในขั้นตอนเดียว 

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย Admin

10 ก.ย. 2018 10:54:00

 

VDO CONFERENCE หรือ การประชุมทางไกลผ่านทางจอภาพ คือการประชุมที่ผู้ร่วมประชุมซึ่งอยู่ต่างสถานที่กันสามารถทำการประชุมร่วมกันได้โดยให้ความรู้สึกเหมือนกับนั่งประชุมอยู่ในห้องเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นภาพหรือเสียงโดยผ่านระบบการสื่อสารโทรคมนาคมในรูปแบบต่างๆเป็นตัวเชื่อม

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย Admin

19 ก.ค. 2018 11:12:00

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
หน้า:
  1. 1
  2. 2
ต่อหน้า
expand_less