ประสิทธิภาพด้านการประหยัดที่โดดเด่น

ต้นทุนโดยรวมในการเป็นเจ้าของไม่ได้รวมเฉพาะราคาสำหรับการซื้อเครื่องเท่านั้น แต่ยังรวมถึงค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกิดขึ้นตลอดอายุการใช้งานด้วย ไฟส่องสว่างแบบโซลิดสเตท* แบบฉบับของ CASIO มีอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 20,000 ชั่วโมง และใช้พลังงานในปริมาณต่ำ สามารถใช้งานได้คุ้มค่ากว่า เมื่อเทียบกับโปรเจคเตอร์ที่ใช้หลอดไฟปรอท โดยโปรเจคเตอร์ของเราจะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนหลอดไฟ พร้อมประหยัดเวลาและแรงงานที่ใช้ในการเปลี่ยนหลอด รวมไปถึงช่วยประหยัดไฟฟ้าอีกด้วย

*ระบบไฟส่องสว่างแบบโซลิดสเตท คือหลอดภาพที่ใช้เลเซอร์แบบ LED และเทคโนโลยีการกำเนิดแสงอื่นที่เป็นแบบเดียวกัน

ปราศจากสารปรอท

โปรเจคเตอร์ของ CASIO มาพร้อมไฟส่องสว่างแบบ โซลิดสเตท * ซึ่งเป็นเทคโนโลยีหลอดภาพที่ล้ำสมัยที่สุด แม้ว่าในปัจจุบัน การใช้สารปรอทจะถือเป็นเรื่องต้องห้ามทั่วโลก แต่ก็ยังคงมีการใช้สารอันตรายดังกล่าวเพื่อเป็นแหล่งกำเนิดแสงของหลอดไฟโปรเจคเตอร์แบบดั้งเดิมอยู่ CASIO ได้เลิกใช้สารปรอทในผลิตภัณฑ์ของบริษัทด้วยความคำนึงถึงสภาพแวดล้อม การนำไฟส่องสว่างแบบ โซลิดสเตท มาใช้ ผสานกับการออกแบบให้เครื่องประหยัดพลังงานของ CASIO สามารถช่วยลดปริมาณการปล่อยก๊าซ CO2 ได้

* ระบบไฟส่องสว่างแบบโซลิดสเตท คือหลอดภาพที่ใช้เลเซอร์ LED และเทคโนโลยีการกำเนิดแสงอื่นที่เป็นแบบเดียวกัน

เปิดใช้งานพร้อมปิดและเปิดเครื่องใหม่ได้อย่างรวดเร็ว

โปรเจคเตอร์ของ CASIO มีความเร็วในการเปิดการใช้งานสูงกว่าโปรเจคเตอร์แบบดั้งเดิมที่ใช้หลอดไฟปรอท ไม่จำเป็นต้องใช้เวลาในการอุ่นเครื่องและปล่อยให้เครื่องเย็นลงเหมือนโปรเจคเตอร์แบบเดิมๆ ยิ่งไปกว่านั้น โปรเจคเตอร์ของเรายังปิดแล้วเปิดเครื่องใหม่ได้อย่างสะดวกและรวดเร็วหลังใช้งาน

การออกแบบที่กะทัดรัดทันสมัย

โครงสร้างทรงสี่เหลี่ยมผสานกับเส้นโค้งแสดงถึงดีไซน์ร่วมสมัยที่สง่างาม ด้วยตัวเครื่องที่กะทัดรัด ผู้ใช้งานทุกคนจึงสามารถเคลื่อนย้ายโปรเจคเตอร์ได้สะดวก

ราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ

XJ-V2 ช่วยในการประหยัดค่าเปลี่ยนหลอดไฟและตัวกรอง และยังช่วยประหยัดพลังงานได้อีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ราคาใกล้เคียงกับโปรเจคเตอร์ที่ใช้หลอดไฟปรอท XJ-V2 มีประสิทธิภาพลดต้นทุนโดยรวมในการเป็นเจ้าของที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมนี้

* เมื่ออยู่ในโหมด ECO โดยเลือก “Eco 1”

 

ราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ

เปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย

สำหรับการฉายภาพขนาด 80 นิ้ว เครื่องรุ่น XJ-V2 สามารถฉายภาพได้จากระยะ 243 ซม. ถึง 270 ซม. สามารถติดตั้งบนเพดานได้อย่างง่ายดาย * ซึ่งช่วยประหยัดเงินเมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนโปรเจคเตอร์

* ใช้ตัวยึดเพดานอเนกประสงค์ทั่วไป

กันฝุ่น

ห้องเครื่องของ XJ-V2 มีโครงสร้างเฉพาะตัวที่แยกออกเป็นสามส่วน และส่วนของแหล่งกำเนิดแสงหลักก็ได้รับการปกป้องอย่างดี ซึ่งจะช่วยลดฝุ่นที่เข้ามาพร้อมเพิ่มความสามารถในการป้องกันฝุ่น ให้คุณมั่นใจได้และปราศจากความกังวลเมื่อต้องใช้เครื่องในสภาพแวดล้อมที่มีฝุ่นเยอะ.*

* จำเป็นต้องทำความสะอาดท่อและช่องลมอยู่เสมอ

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Hotline : 0934429239