Superb Image Quality

สมบูรณ์แบบด้วย 4K UHD True 8.3 Million Pixel

สร้างความละเอียดระดับ 4K UHD 3840x2160 Resolution พร้อมความสามารถในการแสดงผลที่ 8.3 ล้านพิกเซลต่อเฟรมภาพด้วยเทคโนโลยี XPR
TK800 ประยุกต์ใช้ Single DMD DLP ขนาด 0.47” นิ้ว ทำให้ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัดตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ และยังสามารถให้ภาพที่มีความละเอียดได้มากขึ้นถึงสี่เท่าตัวเมื่อเทียบกับ Full HD 1080p การแสดงภาพแบบ 4K UHD ช่วยลดความเบลอระหว่างพิกเซลเพื่อให้ได้ภาพที่คมชัดในทุกรายละเอียด 

ให้ภาพที่สมบูรณ์แบบและการแสดงค่าสีที่แม่นยำ

Single DMD DLP สามารถหลีกเลี่ยงปัญหาสีเหลื่อมที่เกิดจากการทับซ้อนกันของ Panels ทำให้มั่นใจได้ว่าค่าสีที่นำเสนอผ่าน TK800 จะถูกต้อง คมชัด ปราศจากสิ่งรบกวน เช่น อาการภาพเบลอ หรือเงาบนภาพ 

ระบบเลนส์ 4K พร้อม Flawless Optics

ระบบเลนส์ของ TK800 ใช้เฉพาะเลนส์แก้วเกรดที่ดีที่สุดเพื่อที่จะแสดงภาพได้อย่างยอดเยี่ยมสมจริง การจัดว่างเลนส์ 4 กลุ่ม ทั้งหมด 7 ชิ้นอย่างแม่นยำทำให้แสงผ่านได้ดีขึ้นคงความเข้มข้นของแสง นอกจากนี้เลนส์แบบความคลาดแสงต่ำที่ BenQ ใช้ช่วยลดการกระจายของแสง และความคลาดเคลื่อนในช่วงสีต่างๆให้น้อยลง เพื่อที่คุณจะสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อหา 4K UHD ที่คุณชื่นชอบไปพร้อมภาพที่แจ่มชัดและมีชีวิตชีวา 

ชัดเจนแม้มีแสงรบกวน

ไม่ว่าจะดูกีฬา ชมภาพยนตร์ หรือเล่นเกมส์ก็ไม่ต้องกังวลกับปัญหาแสงรบกวนจากภายนอก ผู้เชี่ยวชาญด้านสีจากทางเบ็นคิวได้ปรับสมดุลในด้านความสว่างและความชัดเจนของสีอย่างลงตัวให้สามารถแสดงภาพได้อย่างชัดเจน แม้จะเป็นพื้นที่ที่มีแสงสว่างอย่างในห้องนั่งเล่น หรือห้องเล่นเกมให้ทุกคนได้สนุกไปพร้อมกัน 

4K Color Wheel วงล้อสีใหม่เพื่อความชัดเจนของสี

TK800 มาพร้อมประสิทธิภาพสีที่ยอดเยี่ยมสามารถครอบคลุมถึง 92% ของช่วงสี Rec. 709 ควบคุมการผสานความสว่างและความเที่ยงตรงของสีได้อย่างลงตัว ด้วยวงล้อสีที่ถูกสร้างมาอย่างประณีตแม่นยำเคลือบทับด้วยสีที่มีความบริสุทธิ์สูง อีกทั้งยังมาพร้อมอัตราการรีเฟรชเรทที่ 120hz ช่วยป้องกันอาการภาพเบลอ

ชมวีดีโอคุณภาพระดับ Hyper-Realistic ด้วย HDR

TK800 ผสาน Auto HDR Color Rendition และเทคโนโลยี Projector-Optimized จึงมาพร้อมประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในการแสดงผลหลากหลายรูปแบบอย่างต่อเนื่อง ทั้งค่าความสว่าง และความคอนทราสต์ที่ครอบคลุมยิ่งกว่า SDR สามารถนำเสนอทุกรายละเอียดของเนื้อหาระดับ 4K เพื่อความบันเทิงของครอบครัวในขั้นตอนเดียว

● Auto HDR Natural Color Rendition

เทคโนโลยี HDR Natural Color Rendition แบบอัตโนมัติของ BenQ ช่วยให้แสดงสีสันได้สมจริงตามธรรมชาติ

● คมชัดทุกรายละเอียดแม้ในที่มืด

HDR เทคโนโลยีของ BenQ มาพร้อมความสมดุลในการแสดงภาพทั้งในด้านความเข้มข้นของสีและระดับสีที่หลากหลาก รักษาทุกรายละเอียดให้คมชัดแม้อยู่ในที่มืด

มุ่งมั่นที่จะนำเสนอความงดงามของการแข่งขัน

โหมดสำหรับการชมฟุตบอล

โหมดสำหรับการชมฟุตบอลฉายภาพเต็มจอใหญ่กว่าจริงได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะแสดงสีผิวของผู้เล่นให้สมจริงหรือสีเขียวสดของสนามหญ้า อีกทั้งยังมาพร้อมระบบเสียงที่ช่วยให้รับฟังเสียงพากย์กีฬาได้อย่างชัดเจน แม้เบี้องหลังจะเป็นบรรยากาศของการแข่งขันและการเชียร์กีฬาที่เข้มข้น

โหมดสำหรับการชมกีฬา

โหมดสำหรับการชมกีฬา นำเสนอสีสันที่สมจริงไม่ว่าจะเป็นเฉดสีของผิว สีโทนอุ่นของพื้นไม้ สีแดงที่มีชีวิตชีวา ผสานกับสีเขียวและฟ้าได้อย่างสมดุล เหมาะสำหรับชมการแข่งขันกีฬาในร่ม ระบบเสียงของโหมดกีฬาช่วยให้รับฟังเสียงภาคกีฬาได้อย่างจัดชัดเจน แม้เบี้องหลังจะเป็นเสียงบรรยากาศของการแข่งขัน เสียงร้องเท้าเสียดสีกับสนาม เสียงนกหวีดและบรรยากาศการเชียร์กีฬาในร่มที่เข้มข้น

ระบบเสียง CinemaMaster Audio+

BenQ CinemaMaster Audio+ 2 audio นำเสนอ EQ Algorithms เทคโนโลยีเฉพาะของ BenQ ให้คุณภาพเสียงคมชัด สร้างคุณภาพเสียงแบบเดียวกันกับฮอลลีวูดสตูดิโอ ยกระดับค่าความถึ่เสียงให้กว้างยิ่งขึ้นด้วยลำโพงภายในขนาด 5 วัตต์ ที่ให้ได้ทั้งเสียงเบสลึกและเสียงสูงสุดประทับใจ

ให้คุณภาพเสียงที่สมบูรณ์แบบในทุกสถานการณ์

ปรับระดับเสียงได้ดังใจตามความต้องการของคุณให้ได้สัมผัสกับความบันเทิงเสมือนได้อยู่ในบรรยากาศจริง

สรรค์สร้างไลฟ์สไตล์ที่เรียบง่ายและสะดวกสบาย

TK800 มาพร้อมรูปลักษณ์ที่กะทัดรัดและนำหนักเบา เน้นเรื่องสุนทรียศาสตร์ความสวยงาม ความสะดวกง่ายดายต่อการใช้งาน และการออกแบบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลงตัวสำหรับทุกการออกแบบของห้องนั่งเล่นและติดตั้งได้อย่างง่ายดาย นำความบันเทิงมาสู่บ้านของคุณให้เพื่อนและครอบครัวได้เพลิดเพลินกับการสังสรรค์ชมกีฬา และภาพยนตร์ 

Keystone แบบอัตโนมัติง่ายสำหรับการติดตั้ง

Auto Vertical Keystone ช่วยให้ง่ายต่อการติดตั้งและปรับความสมดุลของภาพ เมื่อโปรเจ็กเตอร์ไม่ได้ถูกวางตรงกลางจอพอดีอาจทำให้รูปที่ฉายออกมาเป็นไปในลักษณะของรูปสี่เหลี่ยมคางหมู Auto Vertical Keystone ของ TK800 จะช่วยแก้ไขภาพให้กลับมาเป็นรูปสี่เหลี่ยมที่สมบูรณ์

1.2 X Zoom ให้ได้ภาพที่ใหญ่ขึ้นดังใจ

1.2X Zoom ให้ได้ภาพที่ใหญ่ขึ้นในทุกพื้นที่ ช่วยให้ใช้พื้นที่ห้องได้อย่างคุ้มค่าลดข้อจำกัดด้านระยะฉาย และปัญหายุ่งยากในการติดตั้ง 

*การคำนวนระยะฉายที่เหมาะสมผ่าน “Throw Distance Calculator” ได้ง่ายๆเพียงแค่พิมพ์ตัวเลขลงไประบบจะทำการคำนวนให้คุณ

ประหยัดพลังงานและมาพร้อมอายุการใช้งานของหลอดไฟที่ยาวนาน

เทคโนโลยี BenQ SmartEco™ ปรับค่าความสว่างของหลอดไฟอัตโนมัติตามเนื้อหาของสิ่งที่รับชม รักษาระดับสีดำให้เข้มข้นพร้อมเพิ่มค่าคอนทราสต์ให้ผู้ชมได้สัมผัสกับรายละเอียดของภาพ โหมดประหยัดพลังงานช่วยยืดอายุหลอดไฟได้มากถึง 10,000 ชั่วโมง ลดความถี่ในการเปลี่ยนหลอดและการบำรุงรักษาช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายไปพร้อมๆกัน

BenQ: DLP Projector Brand อันดับหนึ่ง

เทคโนโลยี Digital Light Processing (DLP) ได้รับรางวัลเมื่อปี 2015 จาก Academy Award of Merit (Oscar® statuette) เป็นเทคโนโลยีชั้นนำที่ได้รับการยอมรับจากกว่า 90% ในโลกของโรงภาพยนตร์ดิจิตัลและ 100% ในโรงภาพยนตร์ IMAX ในปัจจุบัน BenQ มียอดขาย Digital Light Processing (DLP) เป็นอันดับหนึ่งโดยมีส่วนแบ่งทางตลาดมากกว่า 50%

ให้ภาพที่สมบูรณ์แบบได้ยาวนาน

ให้ภาพที่สมบูรณ์แบบได้ยาวนาน DLP Chip ประกอบด้วยกระจกขนาดเล็กออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างทนทานโดยอยู่ในกรอบที่ปิดผนึกเกือบทุกส่วน ช่วยป้องกันฝุ่นสะสมและความเสียหายจากความร้อน จากการทดสอบจะเห็นได้ว่าภาพที่ฉายผ่าน DLP จะยังคงคมชัดไม่เสื่อมสภาพแม้จะผ่านระยะเวลาการใช้งานที่ยาวนาน และจะยังคงให้ภาพเหมือนใหม่อย่างต่อเนื่องเมื่อเปลี่ยนหลอดไฟซึ่งสามารถทำได้อย่างง่ายดาย

Razor-Sharp คมชัดในทุกรายละเอียด

เป็นที่ยอมรับกันในวงการว่าโปรเจคเตอร์ BenQ DLP สามารถให้ภาพที่คมชัด ทั้งนี้เกิดขึ้นจากการเพิ่มอัตราส่วนพื้นที่ของแต่ละพิกเซล ประกอบกับเทคโนโลยีเฉพาะตัวอย่าง BenQ SmartEco™ ทำให้สามารถแสดงภาพที่คมชัดและคอนทราสต์ที่สุดยอด

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Hotline : 0934429239