เปิดประสบการณ์การฟังแบบใหม่ ระดับ ‘Premium Real Sound’ ด้วยเครื่องเสียงและลำโพง BMB

         BMB เป็นแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลก มีประวัติและความเชี่ยวชาญในเรื่องเครื่องเสียงคุณภาพแบบ Premium Real Sound มาอย่างยาวนาน ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของเรามีหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเสียง ลำโพง ชุดคาราโอเกะ ตู้ลำโพงคาราโอเกะ ที่ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับเสียงระดับคุณภาพ มีความชัดเจนสูง โดยเฉพาะเซทเครื่องเสียง BMB, ลำโพง BMB ที่ดอกลำโพงผลิตจากแหล่งน้ำธรรมชาติ ภูเขาไฟฟูจิ ประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึงระบบซับวูฟเฟอร์ที่สามารถขับเสียงเบสที่เปี่ยมพลัง

         ลำโพง BMB ผสานนวัตกรรม เทคโนโลยี รวมไปถึงประสบการณ์การทำงานกว่า 50 ปี ในการผลิตเยื่อกระดาษดอกลำโพง ที่สามารถให้รายละเอียดของเสียงออกมาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เรามีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในการเลือกสรรดอกลำโพง BMB มีการปรับแต่งคุณภาพเยื่อกระดาษเพื่อให้มั่นใจได้ว่าลำโพง BMB สามารถขับเสียงออกมาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ลำโพง BMB

         นอกจากนี้ BMB ยังเป็นผู้ผลิตชุดคาราโอเกะ ตู้ลำโพงคาราโอเกะ แอมป์คาราโอเกะ ที่เหมาะสำหรับธุรกิจบันเทิง งานประกวดดนตรี หรืองานเลี้ยงต่างๆ ซึ่งชุดคาราโอเกะ BMB ของเรา มีระบบซับวูฟเฟอร์ที่สามารถขับเสียงเบสที่เปี่ยมพลัง เราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในเรื่องการเป็นผู้นำด้านคุณภาพเครื่องเสียงที่ใช้ในในการร้องคาราโอเกะ ร้องเพลง ยกตัวอย่างเช่น ตู้ลำโพงคาราโอเกะ BMB รุ่น BMB CSH-200 ที่มีเสียงเบสที่หนักแน่น เสียงจึงมีความก้องกังวาล ฟังชัด รูปทรงตู้ลำโพงคาราโอเกะ BMB ถูกออกแบบมาอย่างทันสมัย สวยงาม ดูคลาสสิก และเรายังมีผลิตภัณฑ์ชุดคาราโอเกะ BMB Basic Package ซึ่งในหนึ่งเซทจะประกอบด้วย แอมป์คาราโอเกะ, ตู้ลำโพง, ไมโครโฟนแบบไดนามิค คุณภาพแบบจัดเต็มครบเครื่อง ช่วยให้คุณสนุกสนานกับเสียงที่ทรงพลังแบบ Premium Real Sound อย่างแท้จริง

สำหรับเครื่องเสียง BMB ระดับเสียงคุณภาพ มีความชัดเจนสูง 
มีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้งาน ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.pssmart.com
สนใจสอบถามได้ที่ 093-442-9239